CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DƯỢC DINH DƯỠNG NHI ĐỒNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DƯỢC DINH DƯỠNG NHI ĐỒNG

  Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dược Dinh Dưỡng Nhi Đồng là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên tốt cho sức khỏe cung cấp giá trị dinh dưỡng chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm dùng cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em nhi đồng tới người lớn tuổi, người già, người có bệnh cần sản phẩm bổ sung phục hồi sức khoẻ…Trong đó nổi bật nhất là 2 dòng sản phẩm là Yến Sào Bignest Sữa Nhi Đồng

  Yến sào Bignest có các sản phẩm dành riêng cho trẻ em, cho người lớn và người ăn kiêng…

  Sữa Nhi Đồng gồm các sản phẩm sữa cho trẻ em đủ mọi lứa tuổi. Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết trong việc phát triển về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Quá trình hình thành và phát triển suốt nhiều năm trên thị trường các sản phẩm mang nhãn hiệu như Yến Sào Bignest Sữa Nhi Đồng của công ty là dòng sản phẩm uy tín được các bác sỹ khoa dinh dưỡng bệnh viện nhi tin dùng. Tự hào là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều các bệnh viện và phòng khám nhi trên cả nước.

  Với phương châm coi “Công ty là nhà - khách hàng là người thân” đi đôi cùng khẩu hiệu hành động “Chăm sóc sức khoẻ - Chia sẻ niềm vui” công ty cùng đội ngũ nhân sự công ty luôn luôn duy trì đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng tốt nhất cộng với sự đồng hành ủng hộ cuả các khách hàng các sản phẩm mang thương hiệu của Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dược Dinh Dưỡng Nhi Đồng đã dần dần có được sự đón nhận và tin tưởng ủng hộ của người tiêu dùng trên cả nước.

  Uy tín thương hiệu của công ty ngày càng được khẳng định khi sản phẩm nước yến lọ cao cấp Bignest được xuất khẩu sang thị trường Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc tháng 12 năm 2021. Tháng 3 năm 2022 đã thành công xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường Hoa Kỳ là một trong những thị trường có tiêu chuẩn cao, đòi hỏi quy chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, với quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FDA

  Thế mạnh làm nên tên tuổi thương hiệu cùng sự khác biệt của công ty chính là:

  Về con người

  Với đội ngũ quản lý tâm huyết, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt đối, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao với đội ngũ quản lý tâm huyết, đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến nhằm xây dựng nên một tập thể năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

  Về sản phẩm

  Với phương châm “Không sử dụng bất kỳ một loại hoá chất nào” và đặt lợi ích, sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu cùng với quy trình sản xuất hiện đại được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, được các chuyên gia, Bác sĩ khoa dinh dưỡng nhi đồng đánh giá cao và tin dùng, sản phẩm giúp bổ sung những dưỡng chất ,vitamin cần thiết, tăng sức đề kháng cho trẻ chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, an toàn nhất cho sức khoẻ, sự an tâm tuyệt đối cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt hảo cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DƯỢC DINH DƯỠNG NHI ĐỒNG

  - Đăng ký lần đầu: ngày 12 tháng 04 năm 2021

  - Mã số thuế doanh nghiệp: 0316803571

  - Địa Chỉ : 973/26 Nguyễn Ảnh Thủ, KP. 8, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

  - Email: congtydinhduongnhidong@gmail.com

  - Phone: 0814 999 128 - 0829 666 238 - 0825 666 128

  - Website: www.dinhduongnhidong.vn - www.thegioidinhduong.com.vn