3 THỜI ĐIỂM “VÀNG” MẸ NÊN CHO BÉ DÙNG YẾN

3 THỜI ĐIỂM “VÀNG” MẸ NÊN CHO BÉ DÙNG YẾN

Ngày đăng: 03/04/2023 08:00 PM

  Thời điểm ăn hoặc uống yến tốt nhất chính là vào buổi sáng, buổi tối và giữa hai bữa ăn chính. Nói đến công dụng của yến sào, chúng ta không phải tranh luận nhiều nữa nhưng để các công dụng này phát huy một cách hiệu quả nhất thì người dùng cần chú ý đến thời điểm sử dụng sản phẩm.

   

  Ăn yến thật sự rất tốt cho cơ thể của bé nhưng chúng ta cũng cần phải biết ăn yến sào cho đúng cách, đúng thời điểm để sản phẩm có thể phát huy công dụng một cách triệt để nhất nhé.

   

  Thời điểm ăn hoặc uống yến tốt nhất chính là vào buổi sáng, buổi tối và giữa hai bữa ăn chính.

   

  ·  Buổi sáng: đây là khoảng thời gian bụng bé đang rỗng nên việc mẹ cho bé uống một hũ yến hay một chén súp yến sẽ giúp bé hấp thu tốt các dưỡng chất, giúp bé có một ngày học tập và vui chơi thú vị.

   

  ·  Buổi tối: việc mẹ cho bé dùng một hũ yến trước khi đi ngủ khoảng 30 phút cũng sẽ rất tốt đối với cơ thể trẻ.

   

  ·  Giữa hai bữa ăn chính: thời điểm này cơ thể bé bắt đầu đói do lượng thức ăn đã tiêu hoá, chuyển thành dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Khi bé ăn yến vào thời điểm này sẽ giúp bé bổ sung chất dinh dưỡng, điều khiển các cơ quan như dạ dày, hệ tiêu hoá khởi động nhẹ, giúp hấp thu dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể.

   

  Tác dụng của Yến sào

   

  1. Đối với trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn:

   

  Đối với các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, việc bổ sung yến sào vào chế độ ăn là vô cùng cần thiết. Chỉ với một lượng nhỏ yến đã có thể cung cấp ngay cho bé rất nhiều dưỡng chất thiết yếu.

   

   Trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng

  Dùng yến sào kích thích hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng.

   

  Yến sào với vị ngọt mát nên rất ngon, dễ hợp khẩu vị của bé và trong thời gian ngắn sẽ có hiệu quả tức thì như kích thích hệ tiêu hoá, tăng hấp thụ và sự thèm ăn ở bé. Sản phẩm yến sào đặc biệt phù hợp cho các bé ở độ tuổi tiểu học trở lên.

   

  2. Đối với trẻ bị các bệnh về ho, phế quản:

   

  Dùng yến sào có tác dụng bổ phế, nghĩa là tăng cường hệ hô hấp nhằm giảm các triệu chứng như ho, phế quản và làm sạch phổi cho bé một cách tự nhiên.

   

  Bạn có thể chế biến món yến chưng đường phèn cho bé, món ăn tuy đơn giản, quen thuộc nhưng giữ trọn tinh hoa của yến. Trong trường hợp bé ngán, bạn có thể chế biến những món ăn đa dạng, phong phú hơn từ yến như yến hầm sữa tươi, gà tiềm hầm yến, chè yến, yến chưng hạt sen,…Lưu ý là yến kị nhiệt độ cao, tránh nấu dưới lửa trực tiếp nên bạn hãy chưng yến riêng, nấu các món ăn kèm riêng. Tới khi cho ăn, bạn chỉ việc bỏ yến lên mặt các món ấy, vừa hấp dẫn, tăng khẩu vị lại không làm mất các vi chất có trong yến.

   

  Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu bạn quá bận với công việc ở công ty sau một ngày làm việc đầy tâm huyết và không có nhiều thời gian để vào bếp nấu nướng. Vậy thì cũng đừng quá lo lắng, vì sản phẩm yến sào nhi đồng BIGNEST dạng hũ sẽ thay bạn lo toan việc ấy. Bạn hãy cứ tin tưởng và giao hết trọng trách về chất lượng dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm cho BIGNEST. Chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm về thời gian, công sức và đem lại sự tiện lợi nhất định cho bạn cùng những người thân yêu.

   

  Hãy yên tâm vì BIGNEST chưa bao giờ làm quý phụ huynh thất vọng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Liên hệ với BIGNEST ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm giá trị về tay mình nhé!