4 CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CHO TRẺ NHỎ TẠI NHÀ MÀ CÁC MẸ CHẮC HẲN KHÔNG NÊN BỎ QUA?

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DƯỢC DINH DƯỠNG NHI ĐỒNG. SẢN PHẨM DINH DƯỠNG TỐT CHO BÉ

4 CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CHO TRẺ NHỎ TẠI NHÀ MÀ CÁC MẸ CHẮC HẲN KHÔNG NÊN BỎ QUA?

Ngày đăng: 16/06/2022 10:35 AM

4 CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CHO TRẺ NHỎ TẠI NHÀ MÀ CÁC MẸ CHẮC HẲN KHÔNG NÊN BỎ QUA?


Với thời tiết giao mùa như hiện nay, nắng mưa thất thường thì các virus, dịch bệnh cúm dễ gia tăng việc các bé ở nhà sẽ thường mắc các bệnh vặt, cúm mùa do đó các mẹ phải có cách phòng chống tối đa cho trẻ. Do đó, ngoài cách tăng cường dinh dưỡng cho bé, các mẹ tham khảo các mẹo như sau:

 

Có thói quen tốt trong sinh hoạt hàng ngày

 

  • Những thói quen như ăn uống, sinh hoạt cần được áp dụng cho gia đình và trẻ em để tránh lây lan bệnh.
  • Che mũi và miệng khi ho hoặc hắt hơi để tránh lây lan virus sang vật dụng, đồ chơi.
  • Vệ sinh cá nhân cho bé, thói quen thường xuyên rửa tay với xà phòng, vệ sinh mũi, họng hàng ngày bằng nước muối.

 

 Có một giấc ngủ sâu

 

Ngủ sâu để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để chống lại tác động từ môi trường, ngủ để tái tạo năng lượng, để trẻ có thể khoẻ mạnh, không quấy phá và cơ thể sẽ sinh ra lượng bạch cầu và kháng thể để chống lại các vi trùng, siêu vi trùng... Vì vậy mà sau giấc ngủ cơ thể như được phục hồi. Năng lượng sẽ được tích lũy và hệ miễn dịch sẽ hoạt động tốt hơn.

 

Luôn giữ nhiệt độ phòng ở 27-28 độ C

 

Đảm bảo giữ nhiệt độ phòng ở khoảng 27-28 độ C, mẹ sẽ giúp cơ thể bé không bị lạnh và tránh nguy cơ suy giảm khả năng miễn dịch, không nên bật quá lạnh hoặc quá nóng để làm cơ thể bị mất cân bằng và giảm kháng thể trong cơ thể. Và cũng không nên để quá lạnh dẫn đến môi trường trong phòng ẩm ướt là nơi thích hợp cho các virus sinh sôi và hoành hành.

 

 Bổ sung vitamin C

 

Giúp bé yêu có sức đề kháng cao, phòng chống dịch cúm, mẹ cần tăng cường hệ miễn dịch cho con bằng cách bổ sung vitamin C hàng ngày. Theo các chuyên gia, vitamin C còn có tác dụng tuyệt vời trong phòng ngừa các biến chứng của bệnh cúm.

Mẹ có thể bổ sung vitamin C cho con từ các loại thực phẩm như rau bắp cải hoặc một ly nước cam vào buổi sáng là tốt nhất. Hoặc cái viên C sủi ở các nhà thuốc tây.

 

Bổ sung 1 hũ yến sào Bignest

 

Lưu ý, mẹ cũng cần cân đối dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ và đảm bảo “ăn chín uống sôi” nhé. Bên cạnh đó, 1 hũ yến sào mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe của trẻ em như giúp tăng đề kháng, kích thích hệ tiêu hóa và phát triển trí tuệ, giúp bé luôn vui tươi và khỏe mạnh tránh xa mùa cúm nào!!

 

Hãy yên tâm vì Yến sào nhi đồng BIGNEST chưa bao giờ làm quý phụ huynh thất vọng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Liên hệ với BIGNEST ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm giá trị về tay mình nhé! Để cùng chúng tôi bổ sung các dưỡng chất cho bé yêu nhà mình nào!!

Zalo
Hotline
0